logo cac hang xe

OTOTHANHHOA.COM

Với mong muốn xây dựng thị trường mua bán ô tô cũ mới minh bạch và thuận tiện cho người dùng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi đã đầu tư xây dựng và phát triển Sàn giao dịch thương mại điện tử OTOTHANHHOA.COM

Hiện nay nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh ô tô cũ mới trên địa bàn Thanh Hóa cũng ngày một phát triển cả về số lượng cũng như quy mô hoạt động. Tuy nhiên trước đây chúng ta chưa có một sàn giao dịch trực tuyến nào thực sự hữu hiệu, mà chủ yếu hoạt động trên các kênh như Facebook và một số website chung chung toàn quốc. Chính điều này làm cản trở sự phát triển của thị trường mua bán ô tô ở tỉnh ta. OTOTHANHHOA.COM ra đời với mục tiêu sẽ trở thành kênh mua bán ô tô hàng đầu ở Thanh Hóa, kết nối được người bán và người mua trên địa bàn toàn tỉnh.

 — Ban quản trị OTOTHANHHOA.COM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – MIỄN PHÍ là sự cam kết xây dựng: “Chúng tôi tin tưởng với những tính năng và giá trị mới được đưa vào sử dụng cùng với tiêu chí hoạt động trở thành website số 1 về cung cấp dịch vụ cũng như mở rộng thông tin về mảng ô tô tại Thanh Hóa.

Chúng tôi tiếp thu ý kiến đóng góp từ các phản hồi quý báu của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động và Rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến xây dựng của các bạn để OTOTHANHHOA.COM ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thêm nhiều lợi ích cho người dùng.

otothanhhoa gia tri cot loi

CHỨC NĂNG

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể đăng bán thành công chiếc xe của bạn lên website.

Với chức năng lọc tức thì bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc xe theo ý chỉ qua vài thao tác click chuột.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại có thể kiểm tra và đọc lỗi của hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi.

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG